Sơn trên thủy tinh: chai lọ, ly cốc, hũ…

sơn màu thủy tinh

Sơn trên thủy tinh của SGL

Nhu cầu trang trí sản phẩm thủy tinh, với họa tiết màu sắc đa dạng tinh tế, đang rất phổ biến trên thế giới cũng như Việt Nam. Các sản phẩm thủy tinh màu sắc nổi bật không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn là món đồ trang trí cao cấp trong nội thất.

Sơn thủy tinh màu

Hầu hết các sản phẩm thủy tinh cao cấp trên thị trường đều lựa chọn màu sơn chuyên dụng cho kính với độ bóng, độ sang và sắc nét cao. Không thể sử dụng sơn xịt ATM đối với các cty sản xuất chuyên nghiệp, họ sẽ phải lựa chọn các nhà cung cấp sơn kinh, sơn thủy tinh chuyên ngành. Cửa hàng sơn kính sơn thủy tinh SGL là đơn vị đi tiên phong cũng như đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao trong việc trang trí màu sắc cho sản phẩm.

+790

Khách hàng đã mua

1181

Kg sơn đã bán ra 2021

95%

Khách hàng quay lại

4.9/5

Đánh giá sơn

Sơn chai lọ trang trí

Khách hàng có được sự an tâm khi mua sơn màu thủy tinh và hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Sơn trên thủy tinh SGL cũng luôn có những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng sản phẩm để đảm bảo khách hàng có được những sản phẩm cao cấp với giá hợp lý.

Sản phẩm sơn

Thủy tinh được sơn màu đẹp

Hũ thủy tinh sơn tinh tế

Ứng dụng sơn màu lên thủy tinh

Cửa hàng bán sơn lên thủy tinh

Thủy tinh màu khi được sử dụng sẽ tạo nên chất riêng biệt, sự chuyên nghiệp với nét tinh tế tuyệt vời đáp ứng cảm quan nghệ thuật tới sản phẩm. Sơn trên thủy tinh của SGL với sắc màu đa dạng, tạo nên ánh nhìn kỳ diệu, cuốn hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm sơn lên chai lọ, sơn kính cho các xưởng. Để được tư vấn và mua hàng vui lòng lien hệ với chúng tôi qua sdt 094 961 8827, địa chỉ Thanh Bình, Hà Đông.